Check in online Vietjet

Với những lợi ích như tiết kiệm thời gian, dịch vụ tốt, sự thoải mái và tiện lợi,… máy bay đã trở thành phương tiện giao thông phổ biến và được nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho hành trình của mình. Tuy nhiên máy bay vẫn còn một vài hạn chế trong quá trình check-in trước chuyến bay làm tốn khá nhiều thời gian của hành khách. Để khắc phục hạn chế đó hãng máy bay vietjet đã cho ra đời dịch vụ check-in online Vietjet. Bài viết sau đây của VietAirways (.net) sẽ hướng dẫn cho bạn quy trình check-in online vietjet để tiết kiệm thời gian cho hành trình bay của mình nhé!

Các bước thực hiện Check-in online

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của hãng www.vietjetair.com

Trang chủ Vietjetair.com

Bước 2: Chọn check – in trực tuyến – khung màu vàng ở giữa

Bước 3: Nhập thông tin vào các ô “Mã đặt chỗ”“Tên hành khách” sau đó nhấn “Tìm kiếm đặt chỗ” để hiển thị thông tin và kiểm tra lại xem thông tin đó đã chính xác hay chưa.

Bước 4: Kiểm tra thông tin và đánh dấu chọn “Chặng bay”. Nếu là vé khứ hồi, hành khách chọn vào chuyến bay bạn sắp đi rồi nhấn “Tiếp tục” để hiện ra sơ đồ máy bay phục vụ việc chọn chỗ ngồi.

Bước 5: Sau khi hoàn thành bước trên, sơ đồ máy bay – bao gồm tình trạng ghế trống, ghế đã có khách sẽ hiện ra. (Ô màu xanh là ghế mà hành khách bạn được chọn, ô màu nâu là ghế đã có hành khách lựa chọn).

Bước 6: Hoàn thành việc làm thủ tục check – in trực tuyến

Sau khi đã xong hết các bước, hành khách kiểm tra lại nội dung bao gồm họ tên khách, chuyến bay, số ghế. Nếu cảm thấy ưng ý, hành khách có thể lựa chọn: In thẻ lên tàu bay (đến ngày bay, bạn chỉ cần mang đến để làm thủ tục an ninh.

Những lưu ý khi check – in online Vietjet

  • Làm thủ tục trực tuyến của Vietjet Air chỉ áp dụng cho các chuyến bay nội địa xuất phát từ sân bay Nội Bài (HAN), Đà Nẵng (DAD) và Tân Sơn Nhất (SGN).
  • Chỉ làm thủ tục trực tuyến trước chuyến bay 24 giờ.
  • Nên làm thủ tục trực tuyến khi không có hành lí kí gửi.
  • Hành lí xách tay phải tuyệt đối tuân thủ quy định của hãng bay.
  • Cần mang đầy đủ giấy tờ (vé in sẵn, nội dung email hãng bay gửi sau khi làm check – in online và căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân) khi đến sân bay.

Check – in online không thể áp dụng cho một số trường hợp: 

  • Có hơn 9 hành khách trong cùng một mã đặt chổ.
  • Hành khách có hành lý ký gởi phải đến quầy làm thủ tục gởi hành lý.
  • Hành khách đi cùng em bé hoặc hành khách đang mang thai.
  • Hành khách hạn chế vận động hoặc cần trợ giúp đặc biệt.

Với những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn biết rõ hơn về quy trình check – in online Vietjet bạn sẽ đỡ phải tốn thời gian xếp hàng chen chúc tại sân bay. Mọi việc sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với dịch vụ này và chuyến bay của bạn sẽ nhanh chống, thoải mái hơn rất nhiều. Bạn có thể tận dụng các công cụ internet hiện nay để thực hiện các thao tác trên một cách nhẹ nhàng và bạn hãy nắm rõ những lưu ý cũng như các trường hợp không thể check – in online do hãng Vietjet quy định để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietairways.net

Bạn đang cần đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình của mình nhưng vẫn chưa tìm được phòng vé máy bay uy tín? VietAirways (.net) là đại lý vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế từ rất nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho mọi hành trình. Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài của chúng tôi, đội booker sẽ giúp bạn giữ chỗ, đặt vé và giải đáp tận tình tất cả các vấn đề liên quan đến chuyến bay. VietAirways (.net) sở hữu hệ thống vé máy bay hiện đại, có thể hoạt động trên cả máy tính và điện thoại giúp quá trình đặt vé, xem giá vé máy bay thuận tiện hơn bao giờ hết.

Hãy gọi đến tổng đài của VietAirways (.net) nếu bạn cần hỗ trợ. Chúng tôi có đội booker hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Hệ thống thanh toán dễ dàng qua nhiều hình thức khác nhau rất tiện lợi.

Vé máy bay VietAirways

50 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

 

Tìm chuyến bay