Đặt vé đoàn

Đặt vé đoàn đang được xem là từ khóa khá phổ biến nhất hiện nay trên thanh công cụ tìm kiếm của google. Nếu các bạn đang có dự định đi chơi với gia đình hoặc bạn bè hay người thân thì hãy liên hệ với VietAirways (.net). Bên VietAirways (.net) nhận đặt vé đoàn với số lượng từ 10 khách trở lên với chiều khứ hồi hoặc là 20 khách cho chiều đi một chiều. Khi các bạn sử dụng dịch vụ này bên VietAirways (.net), các bạn sẽ được đảm bảo rằng là giá vé sẽ rẻ hơn rất là nhiều hơn mong đợi. Không chỉ có giá vé rẻ hơn mà các bạn còn được nhận những món quà hấp dẫn nhất như: ba lô, áo mưa, nón bảo hiểm, usb,…. Đừng bỏ qua cơ hội này khi các bạn có nhu cầu muốn đặt vé đoàn nhé.

Đặt vé đoàn 2019

Cách đặt vé đoàn như thế nào?

Cách đặt vé đoàn cho số lượng từ 10 khách cho chiều đi khứ hồi hoặc 20 khách cho chiều đi một chiều. Các bạn có thể liện hệ với các nhân viên booker bên [] để được thông tin hỗ trợ về báo giá hay tư vấn những khung giờ bay thích hợp, nhằm tiết kiệm nhiều về mặt chi phí. Các bạn có thể liên hệ theo hotline: 0913 900 802 hay email: info@vietairways.net nhé.

Lợi ích khi đặt vé đoàn?

Lợi ích đầu tiên là các bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc phải điền vào những form mẫu đặt mua vé của các hãng hàng không như: vietnamairlines, vietjet, jetstar parafic, bamboo airways,…

Lợi ích phải nói kế tiếp đó là các bạn sẽ không phải bận tâm về việc sai sót nhỏ ví dụ như về: họ tên, ngày tháng năm sinh,… Vì bên [COMPANy_NAME] luôn luôn có một đội ngũ booker tư vấn rõ ràng, nhiệt tình và sẽ xác nhận lại thông tin của các bạn trước khi thanh toán.

Lợi ích tiếp theo đó là các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mưc giá cả nhé.  Bởi vì bên [] sở hữu một đội booker chuyên nghiệp về việc săn vé máy bay giá rẻ, đảm bảo cho các bạn về mức giá thấp nhất nhé.

Nếu các bạn chưa có kinh nghiệm đi máy bay hay chưa có kinh nghiệm check in tại sân bay thì đừng quá lo lắng nhé. Các bạn sẽ được VietAirways (.net) hỗ trợ về các vấn đề check in tại sân bay hay những điều phát sinh ngoài ý muốn.

Nếu các bạn đặt vé đoàn nhiều thì các bạn còn có thể nhận được những mức chiết khấu không thể nào tốt hơn và hoàn toàn chu đáo.

Đặt vé máy bay theo đoàn như thế nào?

Cách thức đặt vé máy bay theo đoàn sẽ được bên VietAirways (.net) hướng dẫn cụ thể dưới đây:

  • Thông báo hành trình cụ thể (điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về, giờ bay).
  • Số lượng thành viên trong đoàn (họ và tên, ngày tháng năm sinh, người già, phụ nữ mang thai, trẻ em, trẻ sơ sinh).
  • Những yêu cầu đặc biệt trên chuyến bay (dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí).
  • Quý khách sẽ nhận được bảng báo giá từ 30 – 120 phút, tuỳ theo số lượng vé.
  • Xác nhận thông tin đặt vé và thanh toán 100% trước thời hạn mà booker báo.
  • Xác nhận đúng thông tin cá nhân của từng hành khách và hành trình trước khi thanh toán để được hỗ trợ ngay nếu có sai sót (mọi sai sót sau thanh toán đều dẫn đến mất phí).

Đặt vé máy bay theo đoàn du lịch thả ga – nhận quà liền tay

Những ưu đãi khi bạn đặt vé máy bay theo đoàn

Những ưu đãi khi các bạn đặt vé máy bay theo đoàn đó là:

  • Đổi họ và tên: được miễn phí 10% số lượng khách trên tổng đoàn, thời hạn thao tác thay đổi từ 48 tiếng trở lên trước khi khởi hành (riêng hãng Vietnam Airlines không được đổi họ và tên). Còn các hãng: vietjet, jetstar, bamboo airways.
  • Phí hành lý: Miễn phí 20kg hành lý cho 10% số lượng khách trên tổng đoàn.
  • Chiết khấu hấp dẫn khi bạn đặt vé đoàn giá rẻ cho các công ty du lịch.

Ưu đãi đặt vé máy bay theo đoàn

Thời gian nào đặt vé đoàn là tốt nhất

Du lịch đặt vé đoàn thường diễn ra vào các ngày lễ Tết, thời điểm nghỉ hè của các bạn học sinh, sinh viên, các bạn làm nhân viên văn phòng, công sở,… Các hãng hàng không hiện nay đều cho phép đặt vé và đi theo đoàn để nhận được nhiều ưu đãi cũng như được hỗ trợ trong việc thanh toán hay đặt giữ chỗ, đổi tên, thêm hành lý hay check in tại sân bay.

Nhiều người vẫn nhầm tưởng rằng đặt vé đoàn số lượng đông thì giá vé sẽ càng rẻ. Điều này thì hoàn toàn sai nhé, bởi vì theo như quy định của các hãng hàng không đưa ra thì đặt vé càng nhiều thì giá vé sẽ càng cao. Khi chỗ trống trên máy bay giảm xuống thì giá vé sẽ tăng. VietAirways (.net) sẽ mô tả để các bạn có thể hình dung việc tăng và giảm giá vé đoàn như sau: một tàu bay trung bình có khoảng từ 200 cho đến 300 chỗ ngồi. Đầu tiên thì hãng hàng không sẽ ưu tiên bán 30% số lượng chỗ ngồi đầu tiên cộng với giá của các chương trình khuyến mãi. Tiếp theo là hãng sẽ bán 20% chỗ ngồi kế tiếp dành cho chương trình vé máy bay giá rẻ (không phải các chương trình của vé máy bay khuyến mãi). Kế tiếp là sẽ bán theo dạng phổ thông khoảng 30%. Còn lại là 20% dành cho những dòng ghế tầm trung và hạng sang. Nói tóm lại là khi các bạn đặt vé càng sớm thì giá vé càng tốt cho cả đoàn. Cho nên các bạn đang có kế hoạch hay dự định gì đó thì liên hệ với VietAirways (.net) sớm nhé.

Các hình thức khi đặt vé máy bay theo đoàn

Có nhiều hình thức thanh toán khác nhau nhưng hai hình thức thanh toán đang được nhiều người ưa dùng đó là: thanh toán trực tiếp và chuyển khoản qua ngân hàng. Nếu các bạn thanh toán trực tiếp, các bạn sẽ phải đến văn phòng đại lý của chúng tôi. Nếu các bạn ở một địa điểm khác mà mua vé bên chúng tôi thì các bạn có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, đây được xem là hình thức ưu tiên trong việc chuyển tiền và nhận tiền một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian. Chúng tôi có đủ các hệ thống ngân hàng tại Việt Nam nên các bạn có thể yên tâm trong việc đặt vé.

 

Thảo luận

Tìm chuyến bay