Hong Kong lung linh dưới ánh đèn

Hong Kong lung linh dưới ánh đèn của nhiếp ảnh gia Xavier Portela trông giống như khung cảnh của một bộ phim hoạt hình nổi tiếng trong thế giới thần tiên châu Á, khiến người xem không thể rời mắt bởi sự hào nhoáng, lung linh và đặc biệt là vô cùng xinh đẹp.

hongkong-lung-linh-anh-den

Xavier Portela là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng mang trong mình hai dòng máu của đất nước Bỉ – Thổ Nhĩ Kỳ, anh có niềm đam mê đặc biệt với những thành phố xinh đẹp của châu Á. Trong triển lãm đầu tiên của Xavier tại Brussels (Bỉ) hôm 10/11, anh giới thiệu tới công chúng bộ ảnh “Ánh sáng” được thực hiện tại hai thành phố Tokyo và Hong Kong.

hongkong-qua-dep-ve-dem

Du khách có cơ hội chiêm ngưỡng những bức ảnh ban đêm ở Tokyo và Hong Kong rực rỡ dưới ánh đèn.

hongkong-voi-mau-sac-do

Buổi triển lãm giúp người xem có những trải nghiệm thị giác tuyệt vời nhất qua sự kết hợp hoàn hảo của ánh điện, màu sắc và ánh sáng từ những bức ảnh.

hongkong-ve-dem-nhin-tu-tren-cao

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia, những con đường dưới ánh đèn điện rực rỡ trong màn đêm khiến Hong Kong như thành phố tương lai.

Nhiều du khách ghé triển lãm còn cho rằng những màu sắc này trông Hong Kong như khung cảnh trong phim hoạt hình châu Á hay một tác phẩm manga của Nhật Bản.

Tìm chuyến bay