Quê nhà Melania Trump hứa hẹn bội thu du khách

Quê nhà Melania Trump hứa hẹn bội thu du khách vì đây là quê hương của phu nhân tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Thị trấn Sevnica, Slovenia, quê hương của phu nhân tổng thống Mỹ được dự đoán sẽ là điểm du lịch thu hút đông khách du lịch sau chiến thắng nghẹt thờ của Donald Trump trong cuộc chạy đua vào nhà Trắng vừa qua.

Tọa lạc tại chân dãy núi Alps, là nơi từng có nhiều nhà máy dệt và một tòa lâu đài cổ kính có niên đại 900 năm tuổi. Trước đó vài tháng, thị trấn này ít hoặc chưa được biết đến, nhưng đã bắt đầu trở nên nổi tiếng kể từ lúc vị tỷ phú nổi tiếng Donald Trump tham gia vào chiến dịch tranh cử tổng thống và giành chiến thắng.

thi-tran-sevnica

Thị trấn Sevnica nằm bên bờ sông Sava xinh đẹp với khung cảnh tuyệt đẹp, với 5.000 người dân sinh sống.

Srećko Ocvirk, thị trưởng và cũng là người đứng thay mặt thị trấn cho biết người dân ở đây đa số đều không quen với sự chú ý của truyền thông và báo chí, nhưng nhờ đó mà sẽ giúp cho vùng Slovenia phát triển thành một địa điểm du lịch nổi tiếng.

Trong chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ lần thứ 45, những người dân quê hương của Melania Trump đã ủng hộ Trump và vô cùng mãn nguyện, hài lòng khi ông giành chiến thắng.

Melania Trump tên khai sinh là Melanija Knavs, sinh năm 1970, trải qua thời thơ ấu cùng gia đình trong một căn hộ nhỏ ở ngoại ô thị trấn Sevnica. Sau đó, bà đến thành phố Milan, Italy và làm người mẫu trước khi đến định cư ở Mỹ. Bà gặp tỷ phú Donald Trump vào tháng 9/1998 khi vừa tròn 18 tuổi và kết hôn với vị tổng thổng thứ 45 của nước Mỹ vào năm 2005.

Vé máy bay VietAirways

50 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

Tìm chuyến bay