Săn vé máy bay giá rẻ

Cách săn vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không hiên nay: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Bamboo Airways và Vietravel Airlines. Ngay sau đây VietAirways (.net) sẽ giới thiệu cho các bạn cách săn vé vào lúc 12h trưa hằng ngày dành cho hãng hàng không Vietjet – chương trình khuyến mãi 0 đồng. Còn hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ cho ra hàng loạt giá vé dao động từ 299.000 đồng, 399.000 đồng, kế tiếp hãng hàng không Pacific Airlines tung ra giá vé chỉ với 11.0000 đồng. Nếu bạn đã có dự định đi chơi du lịch cùng với gia đình hoặc bạn bè hay người thân của mình trong dịp nghỉ hè này thì hãy nhanh tay săn vé và đặt vé máy bay cho phù hợp với lịch trình mà các bạn book khách sạn mà nơi các bạn muốn đến.

Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet, Bamboo, Vietnam Airlines

Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet, Bamboo, Vietnam Airlines

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ tại Vietairways.net

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn hãy truy cập vào website: vietairways.net. Sau đó thì các bạn chọn điểm đi, điểm đến, ngày giờ đi, loại hành khách và sau đó thì bấm nút tìm chuyến bay. Các bạn hãy đợi khoảng 3 – 5s để hệ thống trả ra kết quả theo ý của bạn.

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ tại - vietairways.net

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ tại – vietairways.net

Bước 2: Sau khi hệ thống trả ra kết quả thì các bạn sẽ thấy là: giá vé từ thấp tới cao và giờ bay trong ngày hôm đó, ứng với giờ bay là mã hiệu của từng chuyến bay của các hãng hàng không. Theo kinh nghiệm của VietAirways (.net) thì khi các hãng hàng không sắp xếp các giờ bay gần nhau đồng nghĩa là sẽ có một chuyến bay trong đó là ảo (đây chỉ được xem là mẹo săn vé máy bay giá rẻ). Bạn nên cân đối sao cho giữa giờ bay và giá vé phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn. Nếu các bạn muốn giá vé máy bay có giá tốt thì nên đi vào những khung giờ hơi trễ trong ngày mà bạn chọn.

Hệ thống trả ra kết quả tìm chuyến bay

Hệ thống trả ra kết quả tìm chuyến bay

Bước 3: Nhập thông tin hàng khách và người cần liên hệ. Chỗ này cực kỳ quan trọng các bạn nên chú ý và cẩn thận nhé. Các bạn nên điền thông tin một cách cẩn thận và điền từ từ một cách thật chính xác, tỉ mỉ. Nếu là hành khách thì phải luôn điền rõ ràng về họ tên (tránh điền sai để gây ra lỗi chính tả), nếu chọn hành lý thì các bạn chọn vào nhu cầu hành khách mà các bạn muốn mua. Nếu các bạn không phải người lớn thì chắc chắn các bạn sẽ có sự đi kèm: trẻ nhỏ đi chung với ba hoặc mẹ. Còn đối với người thân thì phải có giấy tờ tùy thân như: CMND hay bằng lái xe,…. Đặt biệt lưu ý đó là; CMND không quá hạn 5 năm, trẻ nhỏ thì các bạn nên đi photocopy và đi công chứng tại nơi các bạn thường trú tại xã, phường,… Tất cả đều phải bản chính hết nhé.

Nhập các thông tin hành khách theo hướng dẫn

Nhập các thông tin hành khách theo hướng dẫn

Đối với thông tin của người liên hệ đặt vé: các bạn cũng cần phải điền họ tên, số điện thoại, email. Nếu có sự thay đổi về lịch bay thì hãng hàng không mà các bạn đã chọn sẽ nhắn tin hay gọi điện thoại tới cho bạn. Hoặc là booker bên VietAirways (.net) sẽ báo cho bạn một lần nửa (nếu có trường hợp hãng hàng không thay đổi lịch bay). Các bạn nên lưu ý rằng: các bạn nên cung cấp email có thực, không nên sử dụng email phụ hay số điện thoại không có nhé. Mọi sơ suất về do cung cấp sai thông tin đặt vé sẽ dẫn đến là không liên lạc được và gây hậu quả nghiêm trọng cho các bạn về việc mất vé hoặc nhẹ hơn một chút đó là mất phí thay đổi về thông tin.

Bước 4: Các bạn chọn hình thức thanh toán. Hệ thống sẽ khuyên dùng hình thức chuyển khoản qua Internet Banking vì đơn giản không mất phí. Các hình thức chuyển khoản khác đều chịu chút chút về mất một khoản phí nho nhỏ. Nếu các bạn ở nhà hay cơ quan thì có yêu cầu booker cho người giao vé tận nhà và mang các giấy tờ, thông tin cần thiết đến tận nơi.

Nếu các bạn dùng thẻ thanh toán sẽ rất tiện lơi nhưng thay vào đó là các bạn sẽ mất đi một khoản phí khá là không đáng. Văn phòng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn vào giờ 24/7, có nghĩa là việc khi các bạn ghé đến văn phòng thanh toán vẫn là một giải pháp hữu ích trong nhiều trường hợp như: đặt vé máy bay tết, book vé đoàn,….

Tiếp theo các bạn nhấn nút đặt vé.

Bước 5 : Sau khi các bạn nhấn nút đặt vé, các bạn sẽ được hệ thống gửi email. Cho nên các bạn nên kiểm tra email hoặc là tin nhắn, cho nên hãy kiểm tra và xác nhận một cách chính xác.

Vé máy bay VietAirways

50 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay