Vẻ đẹp cổ tích của mùa thu nước Mỹ nhìn từ trên cao

Vẻ đẹp cổ tích của mùa thu nước Mỹ nhìn từ trên cao. Với thiết bị bay không người lái, nhiếp ảnh gia Michael Matti đã chụp lại được vẻ đẹp của mùa thu trong thời điểm rừng cây đang mùa thay lá.

Mùa thu nước Mỹ

Michael Matti đến từ bang Seattle, là một nhiếp ảnh gia tài năng. Anh cùng người bạn của mình đã thực hiện chuyến đi đến vùng đông bắc nước Mỹ nhằm ghi lại vẻ đẹp của mùa thu mê hoặc nơi đây. Cùng với thiết bị không người lái, anh và người bạn của mình đã chụp được những khoảnh khắc đẹp trên những con đường và các cánh rừng bang New York, New Hampshir hay Vermont.

Mùa thu nước Mỹ

Con đường ở bang Vermont càng trở nên quyến rũ hơn bởi sự hòa quyện giữa sắc đỏ và vàng, mùa thu ở nơi đây kéo dài từ tháng 9-11.

Mùa thu nước Mỹ

Vẻ đẹp huyền ảo của rừng cây trong một buổi sáng sớm, khi mặt trời bắt đầy ló sau những đám may. Cảnh sắc vùng đông bắc Mỹ luôn hấp dẫn người ta nhờ những cánh rừng rộng lớn, nhất là lại vào mùa thu.

Mùa thu nước Mỹ

Sự chuyển mình của rừng cây ở New Hampshire trong mùa thu. Sắc vàng đỏ dần chiếm lĩnh và thay thế màu xanh.

Mùa thu nước Mỹ

Vẻ đẹp khó có thể diễn tả thành lời của New York. Nhờ chụp từ trên cao, Michael Matti giúp người xem cảm nhận trọn vẹn về mùa thu khi rừng cây thay lá.

Bức tranh của thế giới tự nhiên.

Bức tranh của thế giới tự nhiên.

Mùa thu nước Mỹ

Ngay sau khi đang tải lên mạng xã hội Instagram, bộ ảnh của Michael Matti đã nhận được vô số lời khen ngợi và hàng ngàn lượt chia sẻ. Phần lớn trong số đó đều thể hiện sự choáng ngợp trước vẻ đẹp mùa thu. “Tuyệt vời”, “thật đáng kinh ngạc” hay “không thể tin nổi” là cảm xúc của mọi người khi chiêm ngưỡng những tấm hình.

Vé máy bay VietAirways

50 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

Tìm chuyến bay