Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội đến những điểm du lịch nổi tiếng ở đất kinh kỳ Thăng Long ngày trước. Hà Nội thủ đô nghìn năm văn hiến với những nét văn hóa lâu đời, những nét kiến trúc độc đáo ở những địa điểm du lịch trên đất kinh kỳ. Ngày hôm, cùng với sự phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội cũng như đời sống của nhân dân ngày càng được nâng cao nhưng những giá trị về lịch sử văn hóa luôn được chính quyền thủ đô bảo tồn và phát huy nét đẹp đó đến với du khách trên khắp mọi miền đất nước. Hãy đến với VietAirways (.net) để các nhân viên ở đây giúp bạn có một tấm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ ngay hôm nay bạn nhé.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà nội

Hồ Hoàn Kiếm 

Hồ có nhiều tên gọi như : hồ Lục Thủy, hồ Thủy Quân,…Cho đến thế kỷ XV, hồ được đổi tên thành Hồ Hoàn Kiếm gắn liền với điển tích Lê Lợi trả gươm cho Rùa Vàng. Đẹp êm ả giữa lòng thủ đô náo nhiệt, huyên náo, đến với Hồ Gươm du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên xung quanh hồ, đi dạo hít thở không khí trong lành nơi đây. Mặt hồ như những tấm gương lớn soi bóng những nhánh cây cổ thụ, những cành liễu rũ xuống dưới mặt hồ. Bên cạnh đó, xung quanh Hồ Hoàn Kiếm còn có rất nhiều điểm du lịch khác để cho du khách có thể tới thăm như : cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn, đền Bà Kiệu,…

Chùa Một Cột

Còn có tên gọi khác là chùa Diên Hựu hay Liên Hoa Đài, được xây dựng vào năm 1049 thời vua Lý Thái Tông, chùa có hình vuông mỗi chiều dài 3m, mái cong, được dựng trên một cột đá cao 4m, đường kính cao 1,2m. Nét độc đáo về kiến trúc thu hút rất nhiều khách du đến đây bởi chùa được xây dựng trên một cột đá, bên trong chùa đặt một bức tượng Phật bằng vàng lấp lánh. Nếu bạn đến Hà Nội thì bạn không thể bỏ lỡ điểm du lịch văn hóa tâm linh vô cùng đặc biệt này của người Hà Nội.

Chùa Một Cột, Hà Nội

Chùa Một Cột, Hà Nội

Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Văn Miếu được xây dựng vào năm 1070 đời vua Lý Thánh Tông. Đến năm 1076 vua Lý Nhân Tông cho xây dựng trường Quốc Tử Giám, là nơi thờ các bậc tiên thánh, tiên sư của đạo Nho như Khổng Tử, Chu Công và Tứ Phối và 72 nhà nho tiêu biểu Hiền Triết và cũng là trường đại học đầu tiên của nước ta. Ngày nay Văn Miến – Quốc Tử Giám đã trở thành một điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước, đây cũng là nơi để trao những bằng khen cho những học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và đã từ lâu nơi đây trở thành điểm đến cho các sĩ tử trước khi bước những kỳ thi quan trọng của mình.

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Quảng Trường Ba Đình – Lăng Hồ Chủ Tịch

Nếu bạn là một người con của đất Việt, khi đến Hà Nội nhất định bạn phải vào thăm viếng Bác. Quảng trường Ba Đình lịch sử nơi Bác đã đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Đối với mỗi người dân Việt Nam, được đặt chân đến Quảng Trường Ba Đình và được vinh dự vào lăng viếng Bác thì quả thật mà một điều tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch đến Hà Nội của bất kỳ du khách nào.

Quảng Trường Ba Đình Hà Nội

Quảng Trường Ba Đình Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội mua thế nào ?

Nếu bạn không có thời gian để săn tìm một chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ Booker chuyên nghiệp VietAirways (.net). Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, mua thêm hành lý cũng như các thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi tìm kiếm thông tin trên hãng nhưng chưa thấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay VietAirways

50 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

Tìm chuyến bay