Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ. Với vị thế là siêu cường quốc trên thế giới, luôn dẫn đầu về kinh tế, văn hóa, quân sự có sức ảnh hưởng nhất thế giới. Với diện tích rộng lớn, Mỹ có nhiều kiểu khí hậu đa dạng đồng thời cũng là một đất nước đa sắc tộc, hội tụ nhiều văn hóa từ khắp nơi trên thế giới. Vậy nếu đến Mỹ thì du khách nên đi đâu, hãy cùng [COMPANY_NAME] điểm qua một vài nơi nổi bật ở Hoa Kỳ nhé!.

Tượng nữ thần tự do

Được xem như là một biểu tượng của nước Mỹ từ năm 1886, là một món quà đến từ Pháp, Tượng Nữ Thần Tự Do biểu thị cho sự giàu có và tự do. Bức tượng là niềm cảm hứng cho rất nhiều bộ phim bom tấn, có hình dáng là một người phụ nữu mặc áo choáng, tượng trưng cho nữ thần tự do La Mã, tay phải cầm một ngọn đuốc và tay kia cầm một phiến đá có ghi ngày độc lập của Hoa Kỳ.

Tượng nữ thần tự do

Tượng nữ thần tự do

Đại lộ Tự do Freedom Trail, Boston

Freedom Trail là một con đường băng ngang qua trung tâm Boston. Đây là nơi tốt nhất để tìm hiểu về lịch sử cách mạng Hoa Kỳ, bởi nó là nơi diễn ra hầu hết các sự kiện và xung quanh tiêu bang Massachusetts. Dạo bộ quanh đại lộ tư do cũng giống như bạn được tham quan bảo tàng lịch sử cách mạng, nơi trưng bày rất nhiều hình ảnh ấn tượng của thời khắc lịch sử Mỹ.

Đại lộ Tự do Freedom Trail

Đại lộ Tự do Freedom Trail

Cầu Cổng vàng, Sanfrancisco

Là câu cầu treo nổi tiếng nối liền giữa San Francisco và Marin County, được xây dựng và hoàn thành vào năm 1937. Là một  công trình được xây dựng rất thành công, có sức chống chịu với những cơn bão có độ gió mạnh nhất và không hề hấn gì với trận động đất mạnh nhất như trận ở Loma Prieta vào anwm 1989. Đây còn là cây cầu dây võng dài nhất trên thế giới và là biểu tượng của thành phố San Francisco, California, Hoa Kỳ.

Cầu Cổng vàng, Sanfrancisco

Cầu Cổng vàng, Sanfrancisco

Thác nước Niagara

Nằm ở đường biên giới giữa Canada và Mỹ, là một trong nhiều kỳ quan thiên nhiên hiện đại hùng vĩ nhất lục địa Bắc Mỹ. Niagara bao gồm ba thác khác nhau, thác Bridal Veil, thác American và thác Móng ngựa. Nơi đây trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách nhất thế giới khi thu hút gần 15 triệu khách du lịch mỗi năm.

Thác nước Niagara

Thác nước Niagara

Biển Miami

Với các toàn nhà cao tầng với đủ màu sắc nghệ thuật, các khu mua sắm với nhiều thương hiệu nổi tiếng, các du thuyền lộng lẫy sang trọng và rất nhiều các khu vui chơi giải trí cùng bờ biển xanh mát cát trắng mịn màng đẹp tuyệt trần, Minami thực sự là một điểm đến tuyệt vời cho bất cứ ai.

Biển Miami

Biển Miami

Vé máy bay đi Mỹ mua thế nào ?

Nếu bạn không có thời gian để săn tìm một chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ Booker chuyên nghiệp VietAirways (.net). Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, mua thêm hành lý cũng như các thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi tìm kiếm thông tin trên hãng nhưng chưa thấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay VietAirways

50 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

Tìm chuyến bay