Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn đến với thành phố xinh đẹp, năng động và phát triển bậc nhất cả nước. Là một trong hai thành phố lớn của cả nước cùng với Hà Nội. Với vị trí địa lý trọng yếu cùng với diện tích rộng lớn, Sài Gòn là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, đứng đầu về thu nhập GDP của cả nước trong nhiều năm liền và là đầu não kinh tế, văn hóa, chính trị của toàn bộ khu vực phía Nam. Hãy cùng với VietAirways (.net) tìm hiểu xem một thành phố xinh đẹp và năng động nhất cả nước có địa điểm du lịch nào hấp dẫn không nhé, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ đấy, bởi vì Sài Gòn là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam đấy.

Dinh Độc Lập

Nằm trên một mảnh đất rộng 15 ha giữa trung tâm thành phố, được bao bọc bởi rất nhiều cây xanh lớn. Dinh Độc Lập là một trong những di tích lịch sử cấp quốc gia của cả nước, đến đây bạn sẽ được tìm hiểu cũng như học được những điều thú vị về sự hình thành cũng như những chiến công vang dội của những anh bộ đội để chiếm được Dinh Độc Lập, giải phóng toàn bộ miền Nam thống nhất đất nước.

Dinh Độc Lập

Dinh Độc Lập

Chợ Bến Thành

Là một trong những khu chợ hay địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Sài Gòn. Với nhiều loại mặt hàng vô cùng đa dạng, bạn sẽ tìm được mọi thứ bạn thích ở đây. Chợ Bến Thành là địa điểm mua sắm ưa thích của du khách quốc tế bởi sự đa dạng về mặt hàng cũng như những văn hóa thú vị của mọi miền đất nước được tập trung tại đây.

Chợ Bến Thành về đêm

Chợ Bến Thành về đêm

Địa đạo Củ Chi

Là một trong những di tích cách mạng lịch sử nổi tiếng không chỉ trong nước mà được cả thế giới biết đến. Địa đạo được xây dựng với một hệ thống đường hầm nằm sâu phía dưới lòng đất với nhiều tầng và ngõ ngách, là nơi ăn ở, sinh hoạt, bàn bạc những phương án tác chiến trong thời gian đấu tranh chống quân xâm lược. Đến đây bạn sẽ được thoải mái trải nghiệm bằng việc đi sâu xuống dưới lòng đất, sinh hoạt như một người lính năm xưa, đó sẽ là một trải nghiệm mà bạn không bao giờ quên khi đặt chân đến đây.

Địa đạo củ chi

Địa đạo củ chi

Cầu Ánh Sao

Là một địa điểm du lịch hiện đại thu hút rất nhiều bạn trẻ tới đây hóng mát, đi dạo và trò chuyện với nhau bởi sự mát mẻ, thoáng đãng, là nơi vô cùng lý tưởng để thư giãn sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi. Cầu được xây dựng ở khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng, với chiều dài 170m và rộng 8,5m bắc qua kênh thầy Tiêu với thiết kế dành riêng cho người đi bộ. Đã đến với Sài Gòn thì nên đến cầu Ánh Sao bạn nhé.

Cầu Ánh Sao lung linh trong đêm

Cầu Ánh Sao lung linh trong đêm

Vé máy bay đi Sài Gòn mua thế nào ?

Nếu bạn không có thời gian để săn tìm một chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ Booker chuyên nghiệp VietAirways (.net). Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, mua thêm hành lý cũng như các thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi tìm kiếm thông tin trên hãng nhưng chưa thấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay VietAirways

50 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

Tìm chuyến bay