Vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội

Vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội khám phá thủ đô ngàn năm văn hiến cùng với những nét văn hóa độc đáo, cổ kính. Hiện nay đa số các hãng bay đều tập trung khai thác các đường bay đến Hà Nội với nhiều giá vé khác nhau và thời gian bay khác nhau, do vậy để biết được thời điểm giá vé khuyến mãi, giá vé giá rẻ là một điều vô cùng khó khăn với những người ít ngồi trên máy tính và những người không có kinh nghiệm. Nhưng bạn đừng bận tâm, VietAirways (.net) sẽ giúp bạn có một tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ cho chuyến du lịch của mình!

Vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội sẽ đáp xuống tại sân bay quốc tế Nội Bài, cách trúng tâm thành phố Hà Nội 30km về phía Tay. Hiện tại, trong nước có 3 hãng hàng không lớn khai thác đường bay đến Hà Nội bao gồm:

Vietnam Airlines với tần suất dày đặc lên đến 20 chuyến một ngày với giá vé dao động trung bình từ 500.000đ đến 1.500.000đ, giá vé sẽ tùy thuộc vào thời điểm xuất phát và thời gian đặt vé.

Jetstar Pacific với tần suất thấp hơn khoảng từ 10 – 12 chuyến trong một ngày với giá vé dao động trung bình từ 270.000đ đến 1.650.000đ, giá vé sẽ tùy thuộc vào thời điểm xuất phát và thời gian đặt vé.

Vietjet Air với giá vé dao động trung bình từ 99.000đ đến 599.000đ, giá vé sẽ tùy thuộc vào thời điểm xuất phát và thời gian đặt vé.

Ngoài ra, còn có trên 20 hãng hàng không quốc tế có đường bay đến sân bay quốc tế Nội Bài. Khi đáp xuống sân bay để đến những địa điểm tham quan ở thủ đô Hà Nội, du khách có thể bắt taxi hoặc đi xe bus của 2 hãng Vietjet và Jetstar với giá vé khoảng 40.000đ như vậy sẽ tiết kiệm hơn là đi xe taxi.

Những điểm du lịch nên đến tại Hà Nội

Chùa một cột

Chùa một cột

Chùa một cột

Chùa còn có nhiều tên gọi khác như chùa Mật, chùa Diên Hựu, đài hoa sen (Liên Hoa Đài). Chùa Một Cột được khởi công xây dựng vào mùa đông năm 1049, chùa là một Quốc tự, gắn bó và có liên quan đến vị vua sáng lập ra triều Lý, mồng một đầu tháng và những ngày rằmg, các vị vua đều đến đây đặt lễ để cầu phúc, cầu cho quốc thái dân an,…

Văn miếu Quốc Tử Giám

van-mieu-quoc-tu-giam-hd

Là trường đại học đầu tiên của Việt Nam, nằm tại phường Văn Miếu, quận Đống Đa. Văn miếu được vua Lý Thái Tông cho xây dựng vào năm 1079 và đến những năm 1076, vua Lý Nhân Tông cho xây dựng trường Quốc Tử Giám, là nơi ghi danh những người học rộng tài cao, những tiến sĩ đỗ đạt cao trong các kỳ thi lớn thời bấy giờ. Cho đến bây giờ, nơi đây vẫn là nơi khen thưởng cho những học sinh xuất sắc trong cả nước, là nơi để các sĩ tử đền cầu may mỗi khi bước vào những kì thi quan trọng, ngoài ra Văn Miếu – Quốc Tử Giám cũng là địa điểm du lịch cho nhiều du khách quốc tế đến tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của dân tộc Việt Nam.

Hồ Hoàn Kiếm & Tháp Rùa

Hồ Hoàn Kiếm & Tháp Rùa

Hồ Hoàn Kiếm & Tháp Rùa

Gắn liến với lịch sử dựng nước và giữ nước, là biểu tượng của niềm khát khao hòa bình của dân tộc. Ngày trước, hồ có tên là hồ Lục Thủy, cho đến thể kỉ XV được đổi tên thành Hồ Hoàn Kiếm gắn liền với truyền thuyết trả gươm thần của vua Lê Lợi.

Hồ Hoàn Kiếm không đơn giản chỉ là một địa điểm hóng gió, ngắm cảnh mà còn gắn bó với đời sống của người Thủ Đô về nhiều phương diện. Mùa xuân về, bờ hồ chính là nơi để các cặp đôi hẹn hò, trò chuyện. Đặc biệt, đêm giao thừa, đây sẽ là địa điểm để cho toàn bộ người dân thủ đô đến để xem pháo hoa đón chào năm mới.

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đi Hà Nội ở đâu ?

Với những tính năng hiện đại được và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn săn tìm những tấm vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ để bạn có một chuyến du lịch vừa rẻ lại vừa tiết kiệm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, mua thêm hành lý cũng như các thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi tìm kiếm thông tin trên hãng nhưng chưa thấy Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay VietAirways

50 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

Tìm chuyến bay