Vé máy bay khuyến mãi đi Huế

Vé máy bay khuyến mãi đi Huế sẽ đưa du khách đến tham quan thành phố được nhắc đến nhiều nhất trong văn thơ và âm nhạc của Việt Nam. Du khách sẽ được ngắm nhìn những tà áo dài thướt tha, khám phá những cung điện cổ kính, nghe những lời chào ngọt ngào, dịu dàng để rồi không bao giờ có thể quên được giọng nói của người con gái xứ Huế. Với vé máy bay khuyến mãi đi Huế của VietAirways (.net)  bạn sẽ được đi du lịch đến cố đô Huế với mức giá ưu đãi nhất.

Vé máy bay khuyến mãi đi Huế

Vé máy bay khuyến mãi đi Huế

Những điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại Huế

Đại Nội Huế

Mang đậm phong cách kiến trúc kinh thành xưa, nơi đây là nơi đóng đô của nhà Nguyễn. Đại Nội Huế nằm bên dòng sông Hương Giang thơ mộng, thành rộng hơn 500 ha và được bao bọc bởi ba vòng thành bao gồm : Kinh Thành, Hoàng Thành, Tử Cấm Thành. Đến với Đại Nội Huế, du khách sẽ được tham quan, tìm hiểu những công trình kiến trúc độc đáo của dân tộc ta dưới triều Nguyễn. Ngoài ra, từ Đại Nội Huế du khách có thể đến những điểm du lịch khác như Cầu Tràng Tiền, chợ Đông Ba,..

Cổng Ngọ Môn

Cổng Ngọ Môn

Cổng Ngọ Môn

Là cổng chính của Đại Nội cung đình Huế, có nhiệm vụ quan trọng việc bảo vệ toàn bộ cung đình, cổng được xây dựng vào năm Minh Mạng thứ 14. Ngọ Môn dài 60m, cao 15m có hai phần: bên dưới là nền đá vững chắc, bên trên là lầu Ngũ Phụng uy nghi, sơn son thiếp vàng. Trước đây cổng Ngọ Môn chỉ dành riêng cho vua chúa theo quan niệm ngày xưa. Đến đây du khách sẽ vô cùng thích thú trước những kiến trúc đáng kinh ngạc của cổng Ngọ Môn.

Điện Thái Hòa

Điện Thái Hòa

Điện Thái Hòa

Điện được xây dựng vào năm 1805, là hai ngôi nhà được ghép lại với nhau có tổng diện tích lên đến 1400 m2. Điện là nơi dùng để tiến hành các nghi lễ lớn của triều đình, phía trước là sân rồng. Kiến trúc độc đáo của ngày xưa làm cho những mái ngói nối nhau trông như những làn nước chảy xuôi theo dòng nước, không tạo ra một cảm giác gượng ép là các mái được nối với nhau.

Thế Miếu

Thế Miếu

Thế Miếu

Miếu được xây dựng đầu năm 1821, là nơi thờ 10 vị vua có công với đất nước trong triều Nguyễn. Với lối kiến trúc độc đáo, cổ kính như điện Thái Hòa, mỗi gian thờ bài vị cùng khám thờ, chân quỳ đều được sơn son thiếp vàng và tất cả đều là những đồ vật vô cùng quý giá. Miếu còn là nơi để tổ chức giỗ cho các vị vua.

Cửu Đỉnh

Nằm bên trong Miếu Thế, Cửu Đỉnh là một chiếc đỉnh hồng được đúc vào năm 1835, Cửu Đỉnh là biểu tưởng cho sự giàu có, uy thế và ước mơ triều đại không bao giờ bị suy vong. Những họa tiết trên đỉnh đồng đều có những hoa văn độc đáo về thiên nhiên sống núi.

Hiển Lâm Các

Hiển Lâm Các

Hiển Lâm Các

Hiển Lâm Các chính là ngôi nhà 3 tâng duy nhất trong Đại Nội Huế có ý nghĩa và mang biểu tượng: Thiên – Địa – Nhân, là minh chứng cho việc mở mang bờ cõi của đất nước dân tộc.

Mua vé máy bay khuyến mãi đi Huế ở đâu ?

Với giao diện đơn giản, bắt mắt, nhiều tính năng hữu ích cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn săn tìm những tấm vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ để bạn có một chuyến du lịch khám phá trải nghiệm đầy thú vị mà lại tiết kiệm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, mua thêm hành lý cũng như các thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi tìm kiếm thông tin trên hãng nhưng chưa thấy Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay VietAirways

50 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

Tìm chuyến bay