Vé máy bay khuyến mãi tham dự các lễ hội mùa thu đặc sắc

Vé máy bay khuyến mãi tham dự các lễ hội mùa thu đặc sắc. Vào từng thời điểm trong năm, ở các quốc gia khác nhau trên thế giới sẽ có những lễ hội truyền thống văn hóa, giải trí vô cùng sôi động và đặc sắc, thu hút rất động khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới về đây khám phá và trải nghiệm. Hãy cùng với VietAirways (.net) tìm hiểu những lễ hội đặc sắc vào mùa thu ở khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn cảm thấy thích thú thì đừng ngần ngại gì mà không đặt ngày một tấm vé máy bay khuyến mãi để bắt đầu hành trình ngay hôm nay.

Vé máy bay khuyến mãi tham dự các lễ hội mùa thu đặc sắc

Vé máy bay khuyến mãi tham dự các lễ hội mùa thu đặc sắc

Lễ hội bia Oktoberfest nước Đức

Lễ hội bia Oktoberfest tại thành Munich là lễ hội lớn lớn nhất trên thế giới diễn ra vào mùa thu hấp dẫn một lượng lớn khách du lịch trên thế giới đổ về đây. Lễ hội diễn ra từ tháng 9 cho đến hết tháng 10, dài và thú vị đúng không nào, lễ hội được tổ chức dưới những căn lều luôn sẵn sàng phục vụ bia cho du khách cả ngày lẫn đêm. Đảm bảo rằng lễ hội sẽ đem đến cho bạn những cái nhìn mới mẻ hơn về nước Đức xinh đẹp đấy.

Lễ hội bia Oktoberfest nước Đức

Lễ hội bia Oktoberfest nước Đức

Chiêm ngưỡng loài Gấu Grizzly, Canada

Để có thể ngắm nhìn những loài gấu Grizzly bạn nên đến đây vào tháng 8 và đầu tháng 9, vào thời điểm này loài gấu Grizzly sẽ xuất hiện ở những con sông và con suối để săn cá hồi đẻ trứng. Ngoài ra ở đây còn có rất nhiều những địa điểm du lịch vô cùng xinh đẹp và yên tĩnh để bạn tha hồ ngắm nhìn hay khám phá cuộc sống trong rừng của những cư dân bản địa hay đơn giản là những chuyến cắm trại qua đêm cùng với bạn bè và người thân.

Chiêm ngưỡng loài Gấu Grizzly

Chiêm ngưỡng loài Gấu Grizzly

Lễ hội Lá mùa thu, Nga

Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng màu sắc tuyệt đẹp của những chiếc là mùa thu huyền thoại ở Nga. Những cánh rừng đổi màu lá liên tục sẽ làm cho bạn vô cùng bất ngờ và ngoài ra bạn cũng sẽ được thoải mái khám và trải nghiệm những cung điện, nhà thờ, công viên trong khu vực vào mùa thu sẽ là trải nghiệm đáng nhờ trong cuộc đời của bạn.

Lễ hội Lá mùa thu, Nga

Lễ hội Lá mùa thu, Nga

Lễ hội Lá đỏ mùa thu, Nhật Bản

Sẽ là một điểm đến tuyệt vời nhất dành cho bạn khi những sắc hoa anh đào nở rộ rực rỡ vào mùa xuân trên khắp đất nước mặt trời mọc. Toàn bộ những cánh rừng, những công viên đều được khoác lên mình sắc màu rực rỡ của lá phong chuyển từ màu xanh thẫm sang màu vàng nhẹ rồi biến hóa thành màu đỏ rực rỡ, chắc chắn sẽ làm bạn thích thú và vô cùng hào hứng.

Lễ hội Lá đỏ mùa thu, Nhật Bản

Lễ hội Lá đỏ mùa thu, Nhật Bản

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua thế nào ?

Nếu bạn không có thời gian để săn tìm một chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ Booker chuyên nghiệp VietAirways (.net). Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, mua thêm hành lý cũng như các thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi tìm kiếm thông tin trên hãng nhưng chưa thấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay VietAirways

50 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

Tìm chuyến bay