Vé máy bay khuyến mãi tham quan lễ hội mùa thu ở Nhật Bản

Vé máy bay khuyến mãi tham quan lễ hội mùa thu ở Nhật Bản sẽ đưa du khách đến với sự thanh bình, yên tĩnh, mát mẻ và sảng khoái của mùa thu cùng với những lễ hội đặc sắc diễn ra ở khắp đất nước mặt trời Mọc sẽ là những trải nghiệm du lịch thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ trong chuyến hành trình khám phá thế giới của mình bằng tấm vé máy bay khuyến mãi của VietAirways (.net) .

Vé máy bay khuyến mãi tham quan lễ hội mùa thu ở Nhật Bản

Vé máy bay khuyến mãi tham quan lễ hội mùa thu ở Nhật Bản

Mùa thu ở đất nước Nhật Bản gắn liền với sự thay lá, những biến đổi về màu sắc như màu đỏ, màu vàng ánh kim sẽ góp phần làm sống động hơn cho những rừng núi và những công viên trên khắp đất nước. Mùa thu cũng là mùa thu hoạch lúa và ngũ cốc, những lá rạ được xếp chồng lên nhau như một ngọn núi khổng lồ hay đơn giản là được treo ngay ngắn thành từng hàng. Đặc biệt hơn vào mùa thu, cũng là mùa diễn ra rất nhiều những lễ hội, những cuộc thi và những hoạt động vui chơi được tổ chức trên khắp cả nước.

Những lễ hội mùa thu được tổ chức ở Nhật Bản

Ngày 16/9: Yabusame hay còn gọi là Lễ hội Cưỡi ngựa Bắn cung được tổ chức tại ngôi Đền Tsurugaoka Hachimangu nổi tiếng ở tỉnh Kamakura.

Giữa tháng 9: Tổ chức lễ hội thi đấu Sumo lần 5 ở Tokyo kéo dài trong 15 ngày.

Ngày 7 đến 9/10: Lễ hội Kunchi được tổ chức ở Đền Suwa biểu diễn điệu múa lân Trung Quốc cho toàn bộ người dân ở tỉnh Nagasaki.

Lễ hội Kunchi

Lễ hội Kunchi

Ngày 9 đến 10/10: Lễ hội Takayama của Đền Hachimangu với những đoàn thuyền diễu hành đầy náo nhiệt và rực rỡ sắc màu.

Giữa tháng 10: Lễ hội ở Thành phố Nagoya nổi bật với cuộc diễu hành chân dung của ba lãnh chúa thời phong kiến được khắc họa lộng lẫy và vô cùng uy nghi.

Ngày 14 đến 15/ 10: Lễ hội Đánh nhau hay còn gọi là Lễ hội Kenka Matsuri của Đền Matsubara diễn ra sôi nổi và nhộn nhịp vào ngày 15 ở tỉnh.

Giữa tháng 10 cho đến giữa tháng 11: Triển lãm hoa cúc với đủ loại màu sắc khác nhau tại Đền Meiji và Chùa Asakusa Kannon ở thủ đô Tokyo.

Triển lãm hoa cúc ở Nhật Bản

Triển lãm hoa cúc ở Nhật Bản

Ngày 17/10: Diễn ra lễ hội Mùa thu của Đền Toshogu với những cuộc diễu hành kiệu được tháp tùng bởi các thuộc hạ mặc áo giáp ở tỉnh Nikko.

Ngày 22/ 10: Sẽ diễn ra Lễ hội Kỷ nguyên hay lễ hội Jidai Matsuri, đây là một trong ba lễ hội lớn nhất và sôi động nhất Kyoto.

Ngày 22/ 10: Lễ hội Lửa của Đền Yuki, Kurama ở thủ đô Kyoto, lễ hội với hàng dài ngọn đuốc được thắp sáng dọc theo lối vào ngôi đền Yuki nổi tiếng nhất đất nước Nhật Bản.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua thế nào ?

Nếu bạn không có thời gian để săn tìm một chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ Booker chuyên nghiệp VietAirways (.net). Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, mua thêm hành lý cũng như các thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi tìm kiếm thông tin trên hãng nhưng chưa thấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay VietAirways

50 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

Tìm chuyến bay