Vé máy bay khuyến mãi tham quan lễ hội mùa xuân ở Nhật Bản

Vé máy bay khuyến mãi tham quan lễ hội mùa xuân ở Nhật Bản sẽ đem lại cho bạn một chuyến du lịch thú vị, những điều mới mẻ ở xứ sở mặt trời mọc mà bạn không tìm thấy ở bất cứ nơi đâu. Mùa xuân ở đất nước Nhật Bản bắt từ tháng ba cho đến cuối tháng 5, khi những bông hoa anh đào xinh đẹp không còn nở rộ nữa là báo hiệu mùa xuân đã kết thúc. Đây được xem là thời điểm đẹp nhất trong năm và rất thích hợp để tổ chức nhiều lễ hội trên khắp đất nước Nhật Bản. Bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay khuyến mãi tại VietAirways (.net) ngay hôm nay để kịp đến thăm Nhật Bản vào những ngày đầu năm mới nhé.

Vé máy bay khuyến mãi tham quan lễ hội mùa xuân ở Nhật Bản

Vé máy bay khuyến mãi tham quan lễ hội mùa xuân ở Nhật Bản

Mùa xuân đến cũng là lúc những cánh rừng, những công viên khoác lên mình một bộ áo rực rỡ sắc màu vô cùng xinh đẹp. Ở khắp đất nước Nhật Bản rất nhiều lễ hội được tổ chức với sự phong phú và đa dạng cùng các loài hoa như : hoa anh đào, hoa sen, hoa trà, hoa diên vĩ,….

Hãy cùng VietAirways (.net) điểm qua những lễ hội diễn ra vào mùa xuân ở đất nước Nhật Bản xinh đẹp nhé!

Từ ngày 1 đến 14/3 : Lễ hội lấy nước ở chùa Todaiji hay nghi lễ Omizutori tại tỉnh Nara. Đây là một nghi lê quan trọng được thực hiện dưới ánh lửa bập bùng của ngọn đuốc được thắp vào đêm ngày 12.

Ngày 3/3 : Lễ hội búp bê hay lễ hội Hinamatsuri trong tiếng Nhật Bản được tổ chức trên toàn bộ đất nước. Lễ hội này được tổ chức tại mỗi gia đình để các bé gái có thể trang trí và trưng bày những búp bê.

Ngày 15/ 3: Lễ hội Otaue của Đền Kasuga ở Nara biểu diễn điệu nhảy cổ điển của đất nước Nhật Bản có niên đại 1.000 năm.

Giữa tháng 3: Tổ chức lễ hội thi đấu Sumo lần 2 ở Osaka kéo dài 15 ngày.

Ngày 1 đến ngày 30/4: Điệu nhảy mùa xuân ở Kyoto hay còn có tên gọi khác là Miyako Odori. Điệu múa Nhật Bản này được biểu diễn bởi những vũ công gọi là “Maiko”.

Ngày 8/4: Lễ hội Hoa hay lễ hội HaNa được tổ chức ở trong các ngôi chùa Phật giáo nhằm kỷ niệm ngày sinh của Đức Phật Thích Ca.

Lễ hội Hoa ở đất nước Nhật Bản

Lễ hội Hoa ở đất nước Nhật Bản

Ngày 14 đến 15/4: Lễ hội Takayama ở Đền Hie, Takayama với những cỗ xe được trang hoàng rực rỡ diễu hành đi qua từng con đường trên phố.

Ngày 16 đến 17/ 4: Lễ hội Yayoi của Đền Futarasan ở Nikko độc đáo với những đền thờ di động được trang hoàng lộng lẫy và không kém phần uy nghi.

Ngày 3 đến 4/ 5:  Bắt đầu lễ hội Hakata Dontaku ở tỉnh Fukuoka bằng cuộc diễu hành của những vị thần trên lưng ngựa đi qua từng con phố ở tỉnh Fukuoka.

Ngày 3 đến 5/5: Lễ hội Thả diều ở tỉnh Hamamatsu. Trò chơi chính của lễ hội sẽ là việc những người chơi thả những con diều lớn để cắt đứt dây của những người chơi khác.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua thế nào ?

Nếu bạn không có thời gian để săn tìm một chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ Booker chuyên nghiệp VietAirways (.net). Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, mua thêm hành lý cũng như các thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi tìm kiếm thông tin trên hãng nhưng chưa thấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay VietAirways

50 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

Tìm chuyến bay