Vé máy bay tết đi Hà Nội

Vé máy bay Tết đi Hà Nội. Tết là thời điểm sum vầy, đoàn tụ, và cũng là thời điểm tốt để đi du lịch đầu năm. Nếu bạn chưa chọn được điểm đến lý tưởng để đi du lịch vào dịp Tết thì Hà Nội chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn trong dịp Tết năm nay. Hà Nội là thủ đô, là trung tâm chính trị lớn nhất cả nước, là nơi có nhiều lễ hội diễn ra trong dịp Tết như đi chùa Hương, hội gò Đống Đa, lễ hội Đền Gióng, hội Chùa Thầy,… và nhiều điểm du lịch đẹp, nổi tiếng khác.

Vé máy bay Tết đi Hà Nội

Vé máy bay Tết đi Hà Nội

VietAirways (.net) tin rằng, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi chọn Hà Nội là điểm đến du lịch trong dịp Tết. Và mình tin chắc sau chuyến đi này, bạn sẽ hiểu tại vì sao Hà Nội là nơi thu hút rất đông lượng khách du lịch đến vậy, sẽ là những cảm xúc mà chỉ có đến Hà Nội bạn mới cảm nhận được.

Những lễ hội nổi tiếng ở Hà Nội

Hội gò Đống Đa

Hội gò Đống Đa

Hội gò Đống Đa

Được tổ chức vào ngày mùng 5 Tết âm lịch tại khu di tích lịch sử gò Đống Đa. Đây là lễ hội chiến thắng, nhằm tưởng nhớ đến những chiến thắng lẫy lừng của vua Quang Trung, vị vua anh hùng trong lịch chống giặc xâm lược của dân tộc ta.

Lễ hội diễn ra với nhiều trò chơi vui khỏe, thể hiện tinh thần của dân tộc, lễ rước rồng lửa đã trở thành một lễ hội truyền thống của người dân dịa phương nơi đây. Sau lễ rước rồng sẽ là lễ dâng hương ở đình Khương Thượng, lễ cầu siêu ở chùa Đồng Quang.

Lễ hội chùa Hương

Lễ hội chùa Hương

Lễ hội chùa Hương

Lễ hội diễn ra ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức. Đây là lễ hội thu hút rất động lượng khách du lịch trong những dịp đầu năm và cũng là lễ hội dài nhất cả nước, kéo dài từ ngày mùng 6 tháng giêng âm lịch đến đầu tháng 4 âm lịch. Tuy nhiên, không đợi đến ngày khai hội, mà bắt đầu từ mùng 2 Tết âm lịch rất đông khách du lịch từ mọi miền đất nước. Đến đây du khách sẽ được thắp hương, hái lộc đầu năm cầu may mắn, tài lộc và tham quan những địa danh nổi tiếng ở chùa Hương cũng như tham gia và các lễ hội khác.

Lễ hội đền Gióng

Lễ hội đền Gióng

Lễ hội đền Gióng

Được tổ chức vào ngày mùng 6 tháng giêng hàng năm với đầy đủ các nghi lễ truyền thống như : lễ khai quang, lễ rước kiệu, lễ dâng hương, dâng hoa lên đền thượng, đền chính nơi thờ một trong bốn vị tứ bất tử Thánh Gióng.  Lễ hội được tổ chức tại xã Phù Linh, theo truyền thuyết đây chính là nơi Thánh Gióng dừng chân trước khi bay về trời.

Lễ hội chùa Thầy

Lễ hội chùa Thầy

Lễ hội chùa Thầy

Nằm ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Là nơi thờ pháp sư Từ Đạo Hạnh. Ông là Tăng, là Phật, là Vua và cũng là ổng tổ của nghệ thuật múa rối nước ở Việt Nam.

Lễ hội được diễn ra bắt đầu từ ngày mùng 5 đến ngày mùng 7 tháng 3 hằng năm. Lễ hội mở đầu bằng lễ cúng Phật là chạy đàn.

Vé máy bay Tết đi Hà Nội mua ở đâu ?

Nếu bạn không có thời gian để săn tìm một chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ Booker chuyên nghiệp VietAirways (.net). Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, mua thêm hành lý cũng như các thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi tìm kiếm thông tin trên hãng nhưng chưa thấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay VietAirways

50 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

Tìm chuyến bay